Nghiên cứu qui trình lên men nước chấm từ nấm bào ngư và đậu nành :

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lưu, Hoàng Đệ
Đồng tác giả: Nguyễn, Văn Thành;Trường Đại học Cần Thơ
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-213339.html
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id oai:lrcopac.ctu.edu.vn:213339
record_format dspace
spelling oai:lrcopac.ctu.edu.vn:2133392023-03-10T00:00:00Z Nghiên cứu qui trình lên men nước chấm từ nấm bào ngư và đậu nành : Lưu, Hoàng Đệ Quá trình lên men;Lên men;Fermentation;Thủy phân;Hydrolysis Trường Đại học Cần Thơ Nguyễn, Văn Thành;Trường Đại học Cần Thơ 2016 https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-213339.html
institution Đại học Cần Thơ
collection LibCTU
topic Quá trình lên men;Lên men;Fermentation;Thủy phân;Hydrolysis
spellingShingle Quá trình lên men;Lên men;Fermentation;Thủy phân;Hydrolysis
Lưu, Hoàng Đệ
Nghiên cứu qui trình lên men nước chấm từ nấm bào ngư và đậu nành :
author2 Nguyễn, Văn Thành;Trường Đại học Cần Thơ
author_facet Nguyễn, Văn Thành;Trường Đại học Cần Thơ
Lưu, Hoàng Đệ
author Lưu, Hoàng Đệ
author_sort Lưu, Hoàng Đệ
title Nghiên cứu qui trình lên men nước chấm từ nấm bào ngư và đậu nành :
title_short Nghiên cứu qui trình lên men nước chấm từ nấm bào ngư và đậu nành :
title_full Nghiên cứu qui trình lên men nước chấm từ nấm bào ngư và đậu nành :
title_fullStr Nghiên cứu qui trình lên men nước chấm từ nấm bào ngư và đậu nành :
title_full_unstemmed Nghiên cứu qui trình lên men nước chấm từ nấm bào ngư và đậu nành :
title_sort nghiên cứu qui trình lên men nước chấm từ nấm bào ngư và đậu nành :
publisher Trường Đại học Cần Thơ
url https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-213339.html
work_keys_str_mv AT luuhoangđe nghiencuuquitrinhlenmennuocchamtunambaonguvađaunanh
_version_ 1810028048089612288