Phân lập, tuyển chọn và định danh một số chủng vi khuẩn Lactic sinh tổng hợp Bacterioncin :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Phong Phú |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn, Văn Bá;Bộ Giáo dục và Đào tạo;Dương, Thị Hương Giang |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-163319.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Phân lập và đánh giá khả năng kháng khuẩn của vi khuẩn Lactic đối với vi khuẩn Edwardsiella ictaluri gây bệnh gan thận mủ trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Thông tin tác giả:: Dương, Thị Kim Loan -
KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN LACTIC ACID TỪ RỈ ĐƯỜNG BỞI VI KHUẨN LACTOBACILLUS
Thông tin tác giả:: Lê, Thị Thanh Tâm
Thông tin xuất bản: (2023) -
Phân lập vi khuẩn Lactobacillus SP. trên tôm sú nuôi công nghiệp có khả năng kháng vi khuẩn gây bệnh Vibrio SP :
Thông tin tác giả:: Trịnh, Hùng Cường -
Phân lập tuỷen chọn chủng vi khuẩn Lactobacillus có khả năng sản sinh bacteriocin và thử nghiệm trong bảo quản thịt lợn tươi sống / Hoàng Đỗ Huy, GVHD: Phạm Thị Tâm
Thông tin tác giả:: Hoàng, Đỗ Huy -
Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn Lactobacillus ứng dụng trong tạo chế phẩm vi sinh bổ sung vào thức ăn chăn nuôi
Thông tin tác giả:: Đinh Thị, Hồng
Thông tin xuất bản: (2019)